Công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager

Công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager

Một trong những yếu tố tạo nên một website cao cấp, chuyên nghiệp mà công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cung cấp cho mọi khách hàng chính là nền tảng web Bitrix Site Manager. Đây là một công nghệ web mã nguồn mở, có bản quyền,  được sử dụng bởi hơn 70.000 doanh nghiệp tại Nga và Đông Âu.


Bitrix Site Manager là nền tảng web được cộng đồng khách hàng thiết kế web tại TP Hồ Chí Minh tin tưởng và ưa chuộng nhất. Nền tảng công nghệ này có những ưu điểm vượt trội về tính năng đa dạng, bảo mật tối đa và phù hợp với mọi doanh nghiệp.


Bitrix site manager

Công nghệ cao cấp Bitrix Site Manager


Tính năng đa dạng


Bitrix Site Manager là một giải pháp đa năng và dễ dàng sử dụng để quản lý trang web, e-marketing và thương mại điện tử. Công nghệ này bao gồm 32 module xử lý nội dung và cấu trúc một cách linh hoạt nhất như là e-store, quảng cáo, quản lý bản tin, SEO, phân tích web, giám sát hoạt động, blog, e-learning, và mạng xã hội…


Công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sử dụng nền tảng Bitrix Site Manager xây dựng thiết kế web cho khách hàng với mục tiêu đáp ứng mọi chức năng web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.


Bảo mật tối đa


Một trong những điểm mạnh của công nghệ này khi V&V Hồ Chí Minh lựa chọn làm nền tảng để cung cấp website cho khách hàng đó chính là mức độ bảo mật. Khi sử dụng sản phẩm website được thiết kế bởi công ty thiết kế web hcm - V&V, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin, dữ liệu web, tránh được mọi cuộc tấn công của hacker hay xâm nhập của virus.


Bitrix site manager bao mat cao

Bitrix Site Manager là nền tảng web bảo mật cao


Phù hợp với mọi Doanh nghiệp


Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh nhận thấy nền tảng Bitrix Site Manager có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ thiết kế web giới thiệu công ty, đến thiết kế web bán hàng hay sàn giao dịch bất động sản, với Bitrix Site Manager, V&V Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả trên internet.


Với đội ngũ chuyên gia công nghệ ưu tú, giàu kinh nghiệm cùng nền tảng thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những website tốt nhất, ưu việt nhất. Để tìm hiểu thêm về nền tảng công nghệ này cũng như các sản phẩm thiết kế web của V&V Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ:


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V


Địa chỉ : Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0903 696 077

Email : contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved