Dịch vụ hỗ trợ vận hành web

Dịch vụ hỗ trợ vận hành web

Nhằm hỗ trợ tối đa các khách hàng doanh nghiệp Hồ Chí Minh trong việc khai thác và vận hành hiệu quả sản phẩm thiết kế web, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận hành web với chất lượng tốt và chi phí ưu đãi.


dich vu ho tro van hanh website

Dịch vụ hỗ trợ vận hành web V&V Hồ Chí Minh


Sau khi sở hữu một website chuyên nghiệp và cao cấp, bạn cần phải thực hiện những công việc quản trị web và Marketing Online, giúp website hoạt động thuận lợi và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, do không có nhiều thời gian cũng như chi phí để tự mình vận hành website, nhiều website sau khi hoàn thành đã không được chăm sóc về kỹ thuật, cập nhật nội dung hay truyền thông đến khách hàng. Điều này làm giảm hiệu quả trong quá trình hoạt động trên internet của doanh nghiệp.


Nhận thấy vấn đề chung của mọi khách hàng doanh nghiệp, công ty thiết kế web Hồ Chí Minh -V&V đã triển khai những dịch vụ hỗ trợ vận hành web cho khách hàng của mình với một mức chi phí hoàn toàn ưu đãi và mang lại hiệu quả cao.


Các dịch vụ hỗ trợ vận hành web của công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh :


Dịch vụ quản trị web - nhân viên ảo: giải pháp chăm sóc, quản trị web tối ưu mà các chuyên gia kỹ thuật web, chuyên gia Marketing Online của công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp triển khai tất cả các công việc trên trang web doanh nghiệp với mức chi phí thấp.


Dịch vụ SEO web: giúp trang web của bạn nhanh chóng được xếp hạng trên trang 1 của Google với quy trình triển khai SEO web chuyên nghiệp và ứng dụng các kỹ thuật SEO web tin cậy được Google khuyên dùng.


Dịch vụ Google Adwords: giúp khách hàng web chạy quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google với mức chi phí thấp, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cải thiện ROI và tăng lợi nhuận.


Dịch vụ quảng cáo Facebook:  sử dụng Facebook để tăng tính lan truyền sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các phương thức quảng cáo đa dạng.


Dịch vụ tư vấn và xây dựng nội dung web:  tư vấn, xây dựng và lên lại  bố cục cho trang web của bạn. Sau đó, viết bài cho web với nội dung theo tiêu chí Marketing và SEO bổ sung dựa trên bố cục có sẵn.


cam ket dich vu ho tro van hanh web ho chi minh vivi

Cam kết dịch vụ hỗ trợ vận hành web Hồ Chí Minh V&V


Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của V&V Hồ Chí Minh thực hiện với chi phí hợp lý nhất .Công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cam kết mang đến những dịch vụ hỗ trợ vận hành web cho khách hàng của mình ở mức chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V

Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  
Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved