Thiết kế web công ty TV Media

Thiết kế web công ty TV Media


TV Media là một thiết kế web doanh nghiệp vừa sáng tạo, ấn tượng lại vừa mang hơi hướng của lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Website như một cuốn phim giúp người xem có thể khám phá doanh nghiệp TV Media cũng như các chương trình truyền hình mà doanh nghiệp đã thực hiện.


Giới thiệu dự án thiết kế web


Tên dự án webThiết kế web doanh nghiệp TV Media


Website: http://tvmedia.vn/


Công nghệ web: Nền tảng công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager


Chức năng web: Thiết kế web doanh nghiệp TV Media được xây dựng đẹp mắt và chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực quảng cáo, truyền thông đòi hỏi nhiều sự sáng tạo. Website có đầy đủ các chức năng của một website doanh nghiệp bao gồm các module web giới thiệu thông tin chi tiết doanh nghiệp, dự án, dịch vụ hay thông tin liên hệ. Bên cạnh đó, các chức năng đặc biệt của website doanh nghiệp này là chức năng hỗ trợ trực tuyến nâng cao, giới thiệu danh sách chương trình chi tiết, thư viện ảnh, video hay tài liệu download ...phù hợp với yêu cầu của quảng cáo và truyền thông.


Mục đích thiết kế web: Thiết kế web doanh nghiệp TV Media được xây dựng sáng tạo và đẹp mắt nhằm cung cấp những thông tin về doanh nghiệp đến các nhà đầu tư hay khách hàng tiềm năng. Thông tin về những các chương trình truyền hình do doanh nghiệp TV Media thực hiện được chi tiết cụ thể, nhanh chóng và chính xác đến người xem.


Thời gian triển khai dự án thiết kế web: 06/01/2014


du an TV media

Dự án thiết kế web doanh nghiệp TV Media


Giới thiệu khách hàng thiết kế web


Tên doanh nghiệp đầy đủ: Công ty CP Quảng cáo Truyền thông TV


Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web Công ty CP Quảng cáo Truyền thông TV của công ty V&V là doanh nghiệp chuyên về hoạt động quảng cáo, truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình và khai thác bản quyền phim truyền hình. Hiện nay, doanh nghiệp TV Media đã trở thành đối tác lớn của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và là 1 trong 3 đơn vị truyền thông có nhiều đóng góp cho VTV với doanh thu cao nhất.


Địa chỉ: Số 275 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội


Với website ấn tượng và sáng tạo, Công ty V&V hy vọng doanh nghiệp TV Media sẽ tiếp tục viết nên những cuốn phim dài hấp dẫn và thú vị trên con đường phát triển của mình.


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved