Giới thiệu Công Ty TMDV Công Nghệ V&V

Giới thiệu Công Ty TMDV Công Nghệ V&V

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V (gọi tắt là Công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh) được thành lập với sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ web hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Luôn sáng tạo và đổi mới trong quy trình thiết kế web, V&V HCM đang dần phát triển và khẳng định uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng tại Hồ Chí Minh.


Là đơn vị thiết kế web trực thuộc tổng công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ V&V, công ty thiết kế web HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các giải pháp trên nền tảng web. Mục tiêu của V&V HCM là tạo ra những website cao cấp, chuyên nghiệp được xem là công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp HCM.


Thiết kế web đẹp, bắt mắt, chức năng cao cấp, bảo mật không chỉ giúp bạn gây dựng lòng tin và uy tín của mình trong lòng khách hàng, mà còn là công cụ hiệu quả giúp bạn quảng bá, giới thiệu thương hiệu với bạn bè, đối tác. Vì thế hãy thật sự khôn ngoan tìm giải pháp thiết kế web mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty thiết kế web V&V HCM sẽ giúp bạn làm việc đó !


Tại sao chọn công ty thiết kế web V&V HCM ?


Hiện nay, với số lượng công ty thiết kế web tại thành phố HCM rất nhiều. Khi có nhu cầu xây dựng website, các doanh nghiệp thường phải mất nhiều thời gian, công sức để lựa chọn một công ty thiết kế web phù hợp. Công ty thiết kế web V&V HCM tự tin là công ty có thể tạo nên những điều khác biệt mà đối thủ cạnh tranh không có được.


Công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh có đội ngũ công nghệ, chuyên gia web từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Ngoài việc có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web, các chuyên gia còn am hiểu về hành vi và nhu cầu của người dùng tại HCM để xây dựng một thiết kế web đúng hướng và đúng mục tiêu.


Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế web vượt trội, trong đó có nền tảng Bitrix Site Manager được cộng đồng khách hàng thiết kế web ưa chuộng. Đây là công nghệ web bản quyền của Nga, có độ bảo mật cao và hoàn toàn dễ sử dụng.


Bên cạnh đó, V&V HCM còn tư vấn trọn gói từ khâu thiết kế web đến khâu Marketing thương hiệu. Các dịch vụ thiết kế web cũng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên Marketing năng động và sáng tạo.


Điều đặc biệt, để sở hữu thiết kế web cao cấp của V&V Hồ Chí Minh, doanh nghiệp chỉ cần chi trả một mức chi phí vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó sản phẩm còn đi kèm với nhiều ưu đãi về dịch vụ web như quản trị web hay quảng cáo Facebook…


“Thành công của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp”, tại công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh, một dự án web chỉ được gọi là thành công khi được đo lường bằng giá trị thực tiễn và đem đến những hiệu quả thực sự cho khách hàng. Với chúng tôi, số 1 trong niềm tin khách hàng sẽ luôn là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự hoàn thiện. Và niềm tin khách hàng là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty thiết kế web V&V HCM.


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ web của V&V HCM xin quý khách liên hệ:


Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

Địa chỉ : Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0903 696 077

Email : contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved