Apps Mobile

Apps Mobile

Ngoài lĩnh vực chính thiết kế web, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế web app mobile trên nền tảng Android và iOS cho khách hàng. Các ứng dụng mobile được thiết kế thông minh, thiết thực và hợp thời đại sẽ mang đến hiệu quả và tạo ra hệ thống Marketing và truyền thông vững chắc cho doanh nghiệp.


ung dung mobile

Sự bùng nổ của mobile và các ứng dụng đi kèm


Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thiết bị di động như smartphone hay tablet, V&V Hồ Chí Minh nhận thấy kênh truyền thông và kinh doanh trên ứng dụng mobile là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh - nơi có tốc độ phát triển và sử dụng smartphone cao nhất nước. Để giúp doanh nghiệp gia nhập cuộc chiến trên mobile, công ty thiết kế web hcm cung cấp giải pháp xây dựng ứng dụng mobile trong mọi lĩnh vực doanh nghiệp.


Các hình thức áp dụng app mobile


Không giới hạn ý tưởng, chỉ cần bạn muốn là công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh có thể giúp bạn xây dựng app mobile thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như là:


- Các ứng dụng tiện ích cá nhân: xem lịch, chụp và chỉnh sửa ảnh, social network, chat...

- Games

- Bản đồ, GPS, chia sẻ vị trí.

- Mobile banking

- Mua hàng/thanh toán qua điện thoại


Chạy trên mọi hệ điều hành


Khi xây dựng Mobile app, tuỳ thuộc vào mục đích và đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cho bạn có thể chọn ra hệ điều hành phù hợp nhất cho mobile app của mình chẳng hạn Android, iOS, Windows phone, Symbian hay RIM (Blackberry)...


app mobile

Ứng dụng chạy trên mọi hệ điều hành


Quảng cáo mobile app đến khách hàng của doanh nghiệp


Bên cạnh đội ngũ công nghệ xây dựng ứng dụng, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh có những nhà marketing trẻ, sáng tạo, giúp bạn quảng bá ứng dụng của mình tới người dùng cuối cùng thông qua một số kênh như là: Quảng bá trên các kho ứng dụng của hệ điều hành tương ứng, Mobile Adnetwork, POSM marketing…


Không chỉ đơn thuần là những chuyên gia công nghệ web, đội ngũ kỹ sư V&V Hồ Chí Minh còn có khả năng nghiên cứu và sáng tạo ra những công nghệ web mới, có thể ứng dụng vào cuộc sống và mang lại những giá trị đích thực cho doanh nghiệp.


Hãy liên hệ với thiết kế web V&V Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể hơn về App mobile.


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V


Địa chỉ : Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0903 696 077

Email : contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved