Lập trình PHP, Java

Lập trình PHP, Java

Năm 2014, PHP và Java vẫn là hai ngôn ngữ lập trình web được lựa chọn phổ biến trên khắp thế giới để xây dựng website. Nhằm phục vụ các dự án thiết kế web đặc thù, có yêu cầu phức tạp và hàm lượng nghiên cứu lớn, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sử dụng ngôn ngữ PHP và Java để làm giải pháp công nghệ thực hiện.


PHP và Java là ngôn ngữ mã nguồn mở được phát triển phổ biến. Có đến hơn 80% website trên Thế giới được phát triển với ngôn ngữ PHP và Java mà điển hình là các trang web lớn nhất thế giới hiện nay như Google và Yahoo! Còn tại Việt Nam, ngôn ngữ lập trình PHP và Java cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế web.


Những điểm mạnh thiết kế web bằng ngôn ngữ lập trình PHP và Java


- Đơn giản, tin cậy và hiệu quả là ba yếu tố hàng đầu của ngôn ngữ PHP và Java mà các chuyên gia công nghệ V&V Hồ Chí Minh đã khẳng định. Ngôn ngữ lệnh cho phép chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu tới máy chủ web cùng nhiều chức năng khác.


- Hầu hết các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP và Java chạy tốt trên tất cả các Hệ điều hành hiện nay và tương tác với nhiều hệ quản trị CSDL khác nhau.


- Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP, Java chạy ổn định, đáp ứng lượng truy cập lớn, dễ bảo trì, dễ nâng cấp và mở rộng khi có nhu cầu.


- Website được xây dựng trên nền tảng PHP và Java thường thân thiện với các trình duyệt, tốc độ xử lý nhanh chóng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.


- Thời gian thiết kế PHP và Java thường nhanh chóng và có mức chi phí rẻ. Do vậy, nền tảng công nghệ này trở thành sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc thiết kế và phát triển web cho mình.


jquery


Công nghệ nền tảng PHP và Java có chất lượng cao và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí


Đối với từng dự án thiết kế web chuyên biệt thì công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh sử dụng những công nghệ nền tảng web khác nhau. Tuy  nhiên, tất cả các công nghệ thiết kế web đều phải đáp ứng các yêu cầu chung về sự hiệu quả, tính ổn định cao, có khả năng nâng cấp và bảo mật tốt, để đảm bảo sự thành công của dự án thiết kế web.Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với công ty thiết kế web hcm theo thông tin sau:


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V

Địa chỉ : Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0903 696 077

Email : contact@vivicorp.com      

Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved