Thiết kế và xây dựng ứng dụng web

Thiết kế và xây dựng ứng dụng web

Mỗi doanh nghiệp khi hoạt động trên internet đều có những yêu cầu riêng biệt về tính năng web hỗ trợ cho website của mình. Công ty thiết kế web HCM V&V sẽ giúp mọi doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn với các ứng dụng web chất lượng cao và đúng nhu cầu.


dich vu xay dung ung dung web chuyen nghiep

Dịch vụ thiết kế và xây dựng ứng dụng web chuyên nghiệp V&V Hồ Chí Minh


Bạn đang sở hữu một thiết kế web cao cấp và chuyên nghiệp nhưng nó chưa thể đáp ứng được mọi nhu cầu đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh của bạn? Bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp điện tử với các ứng dụng quản lý chạy trên môi trường web nhanh gọn và đơn giản? Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế và xây dựng ứng dụng web của V&V Hồ Chí Minh để có các giải pháp tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.


Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của khách hàng, cũng như các gói sản phẩm web lựa chọn như thiết kế web doanh nghiệp hcm, thiết kế web bán hàng hcm, hay thiết kế web bất động sản hcm, mà công ty V&V Hồ Chí Minh sẽ xây dựng thêm các ứng dụng web mới theo yêu cầu. Các ứng dụng web này sẽ hỗ trợ quá trình hoạt động của website, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Những ưu điểm của ứng dụng web V&V Hồ Chí Minh


- Ứng dụng web có cơ chế quản lý dữ liệu thống nhất, tập trung và an toàn.


- Ứng dụng web đáp ứng được tất cả các tính năng, nghiệp vụ phần mềm thông thường như: ứng dụng web đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, cửa hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử hay sàn giao dịch bất động sản...


- Ứng dụng web không cần phải cài đặt chương trình lên máy mà chỉ cần máy khách nối mạng và trình duyệt, tiết kiệm thời gian, chi phí. Có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc, không phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành.


- Dễ dàng bảo trì và nâng cấp


- Tốc độ nhanh, bảo mật và ổn định.


Một số ứng dụng và phần mềm web mà công ty V&V Hồ Chí Minh đã triển khai


Phần mềm quản lý nội bộ doanh nghiệp Intranet Portal: quản lý quy trình làm việc và hoạt động kinh doanh trên nền tảng web.


- Ứng dụng web quản lý doanh nghiệp


- Hệ thống web quản lý thương mại điện tử


- Hệ thống web quản lý sàn giao dịch bất động sản


- Ứng dụng web hỗ trợ quá trình đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay…


Với đội ngũ chuyên gia công nghệ web có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án web lớn, kết hợp với sự cố gắng nỗ lực của các kỹ sư trẻ, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cho ra đời nhiều sản phẩm ứng dụng web chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi lĩnh vực của doanh nghiệp.


Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V

Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  
Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved