Thiết kế web bán hàng Hồ Chí Minh

Thiết kế web bán hàng Hồ Chí Minh

Với hơn 41 triệu người dùng internet năm 2014 đã tạo ra 1 thị trường cực kì hấp dẫn cho các công ty kinh doanh trực tuyến. Tại Hồ Chí Minh, số lượng các doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh qua mạng ngày càng tăng mạnh mẽ. Do vậy, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh cung cấp giải pháp thiết kế web bán hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả trên internet.


thiet ke web ban hang tai thanh pho ho chi minh

Thiết kế web bán hàng tại Hồ Chí Minh


Nhu cầu thiết kế web bán hàng tại Hồ Chí Minh


- Sản phẩm của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng trên internet?

- Tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

- Bạn chưa có thiết kế web hay bạn đã xây dựng web bán hàng nhưng không mang lại doanh số như mong muốn?

- Bạn tốn chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp để đầu tư có hiệu quả và hàng ngàn câu hỏi khác?


Vào thời đại công nghệ bùng nổ, phương tiện truyền thông ngày càng hiện đại và đa dạng, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Hồ Chí Minh, bạn không được bỏ qua việc đưa gian hàng của mình lên internet.


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế ngay cho mình một website bán hàng theo phong cách riêng của doanh nghiệp hoạt động tại Hồ Chí Minh,  khách hàng có thể đặt hàng và liên hệ trực tiếp với bạn nhanh chóng nhất.


giai phap thiet ke web ban hang

Giải pháp thiết kế web bán hàng tại Hồ Chí Minh


Giải pháp thiết kế web bán hàng tại Hồ Chí Minh


Thiết kế web Hồ Chí Minh là giải pháp thiết kế web,  xây dựng một trang thông tin điện tử hay một sàn giao dịch thương mại điện tử dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia của công ty thiết kế web hcm và ý tưởng mong muốn của khách hàng. Công ty thiết kế web V&V sẽ giúp quý khách xây dựng một mô hình kinh doanh qua mạng thành công, tạo ra doanh thu đột phá cho doanh nghiệp web


Giao diện thiết kế web bắt mắt


Bạn có muốn khách hàng “yêu say đắm” website của bạn ngay cái nhìn đầu tiên? Bạn chỉ có một cơ hội để làm điều này, do vậy sở hữu một giao diện thiết kế cửa hàng đẹp mắt là điều quan trọng. Đó là lý do tại sao V&V cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tạo kiểu cho trang web của bạn, phù hợp với nhận diện thương hiệu cũng như hành vi của người dùng Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tất cả giao diện thiết kế web bán hàng đều tương thích trên mọi thiết bị di động.


Hỗ trợ đầy đủ tính năng thương mại điện tử


Có một nền tảng thương mại điện tử chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Và công ty thiết kế web V&V thấu hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong việc gia tăng lợi nhuận của bạn. Các giải pháp thương mại điện tử của V&V tại Hồ Chí Minh cung cấp các tính năng và chức năng tiêu chuẩn cho hoạt động trực tuyến như xây dựng gian hàng, giỏ hàng, xử lý đơn hàng, thanh toán trực tuyến... Đặc biệt, V&V có thể thảo luận về nhu cầu tuỳ chỉnh chức năng theo ý kiến của bạn và thiết kế một giải pháp phù hợp với mục tiêu thương hiệu và bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp.


Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và tối ưu hoá chuyển đổi


Tại công ty V&V, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm các thiết kế website bán hàng không chỉ là lưu lượng truy cập về website mà còn là kết quả và doanh thu bán hàng. Các website bán hàng được tối ưu đảm bảo khách truy cập sẽ tìm thấy trang web và sản phẩm của bạn. Đúng đối tượng, đúng nhu cầu.


V&V thực hiện tối ưu hoá các thẻ SEO để website thân thiện với Google và nhanh chóng xuất hiện trên trang Top. Tối ưu hoá chuyển đổi thông qua việc nâng cao tin của khách hàng thể hiện ở các thông tin giới thiệu minh bạch, các thông tin hỗ trợ khách hàng, hình thức thanh toán….


Xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử


Với năng lực thiết kế web và khả năng xây dựng giải pháp web hoàn hảo, ngoài những tính năng web trên, Công ty thiết kế web V&V hoàn toàn có thể giúp các tổ chức kinh doanh dịch vụ, xây dựng một sàn giao dịch web TMĐT đạt chuẩn với giải pháp web chuyên nghiệp.


Một sàn giao dịch trung tâm với nhiều gian hàng con được kết nối với hệ thống bán hàng trực tuyến để thực hiện các quy trình như chuẩn bị đơn hàng, gửi và vận chuyển, truy xuất nguồn gốc, theo dõi kiện hàng...Sàn giao dịch được thiết kế đa dạng, linh hoạt và dễ dàng tích hợp, đặc biệt có độ bảo mật website cực kỳ cao.


Tạo ấn tượng với mọi khách truy cập mua sắm vào mọi lúc. Cho dù bạn lựa chọn các mẫu thiết kế web bán hàng có sẵn hay thiết kế một website tuỳ chỉnh theo yêu cầu, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh chắc chắn website của bạn sẽ luôn luôn được đẹp như chính thương hiệu của mình.


Đừng bỏ lỡ cuộc chiến trực tuyến này, tham gia ngay hôm nay bằng cách liên hệ với V&V để sở hữu một thiết kế web bán hàng hiệu quả. Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHÊ V&V     
Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM    

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved