Thiết kế web bất động sản tại Hồ Chí Minh

Thiết kế web bất động sản tại Hồ Chí Minh

Bạn thường quảng cáo bất động sản – nhà đất bằng cách nào? Phát tờ rơi? Dán poster ở các khu dân cư, ngã tư đường? Hay bằng phương pháp truyền miệng? Giờ đây, chỉ với một cú click chuột bạn dễ dàng cung cấp thông tin bất động sản của mình cho khắp khách hàng ở Hồ Chí Minh hay cả nước thông qua một website bất động sản chuyên nghiệp. Hãy để công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh giúp bạn làm điều đó.


thiet ke web bat dong san tai hcm

Thiết kế web bất động sản tại Hồ Chí Minh


Trước đây, khi khách hàng muốn xem một ngôi nhà, mảnh đất dự định muốn mua, họ phải chạy tới tận nơi hay xem qua Cataloge của công ty bạn. Tuy nhiên, giờ đây điều này đã là quá khứ. Thế kỷ 21 là thế kỷ của sức mạnh Internet. Tại Việt Nam năm 2014 đã có hơn 41 triệu người dùng internet, đặc biệt các giao dịch, hoạt động mua sắm trên internet cũng ngày càng tăng. Tại Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm kiếm thông tin về bất động sản trực tuyến rất lớn, do vậy sở hữu một thiết kế web, sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp mọi vấn đề của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tương tác với khách hàng của mình ở Hồ Chí Minh hay mọi nơi vào bất kỳ thời điểm nào.


Việc thiết kế web bất động sản không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới khách hàng – đó là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ website nào cũng phải có. Cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho website bất động sản của công ty V&V Hồ Chí Minh chính là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp và bảo mật cao. Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại V&V Hồ Chí Minh, bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản ưu việt bởi V&V đã tích hợp những tính năng web tốt nhất ngay trong quá trình tiến hành thiết kế.


giai phap thiet ke web bds

Giải pháp thiết kế web bất động sản tại Hồ Chí Minh


Các chức năng chính của thiết kế web bất động sản bao gồm:


- Quản lý và hiển thị giao dịch bất động sản

- Chức năng thông tin dự án

- Chức năng tin tức

- Chức năng quản lý văn bản, tài liệu pháp quy, luật hướng dẫn

- Chức năng Rao vặt

- Chức năng Tìm kiếm bất động sản thông minh

- Chức năng hiển thị ảnh sản phẩm thông minh

- Chức năng liên kết địa chỉ với Google map hiện đại

- Chức năng hỗ trợ trực tuyến thân thiện


Các chức năng bổ sung cho giải pháp:


- Chức năng duyệt web trên Điện Thoại, các thiết bị cầm tay.

- Các chức năng cho người dùng: đăng nhập, nhận tin, quản lý rao vặt…

- Chức năng thanh toán trực tuyến

- Chức năng quản lý và thống kê quảng cáo

- Các chức năng quản trị web của nền tảng Bitrix: phân quyền, quản lý bài, quản trị web…


Ngoài những chức năng trên, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng tại thị trường Hồ Chí Minh, gói sản phẩm thiết kế web bất động sản còn rất nhiều chức năng khác để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khai thác của một sàn giao dịch bất động sản. Chẳng hạn như box khuyến mại, chức năng tìm kiếm trong 3 click, chức năng sản phẩm đã xem…


Điều quan trọng đối với một website bất động sản là tính bảo mật cao. Điểm này khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của V&V. Giải pháp thiết kế website bất động sản của công ty V&V Hồ Chí Minh là giải pháp web bằng Bitrix Site Manager bản quyền. Đây là nền tảng công nghệ có tính bảo mật cao được các chuyên gia công nghệ web trên thế giới đánh giá cao, loại bỏ hoàn toàn mọi nguy hiểm trên internet mỗi ngày.


Với việc am hiểu thị trường và hành vi người dùng tại Hồ Chí Minh, công ty thiết kế web hcm V&V có thể cung cấp giải pháp website sàn giao dịch bất động sản phù hợp theo mọi điều kiện của bạn, giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.


Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHÊ V&V     
Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM    

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved