Thiết kế web doanh nghiệp Hồ Chí Minh

Thiết kế web doanh nghiệp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực ứng dụng CNTT trong kinh doanh rất mạnh, hầu hết các doanh nghiệp đều có Email server và 60% các doanh nghiệp đều có thiết kế web riêng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại đây nhưng vẫn chưa bước chân vào “cuộc chơi trên internet” này, hãy để công ty thiết kế web V&V giúp bạn khởi đầu một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.


Giải pháp thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp, cao cấp tại Hồ Chí Minh


Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây có hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang hoạt động, do vậy việc tiên phong trong lĩnh vực công nghệ là điều không thể thiếu. Sở hữu một thiết kế web doanh nghiệp không phải là cần thiết nữa mà là bắt buộc đối với các doanh nghiệp đang hoạt động tại Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu nhanh nhất đến các đối tượng khách hàng trên internet.


Giải pháp thiết kế web doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ web giàu kinh nghiệm tại công ty thiết kế web hcm V&V kết hợp với những nhu cầu về hình ảnh thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Một quy trình triển khai toàn diện sẽ giúp bạn sở hữu một website doanh nghiệp đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.


Giải pháp thiết kế web Doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh


- Tư vấn lựa chọn và xây dựng giao diện mỹ thuật web đẹp mắt phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đang hoạt động tại Hồ Chí Minh, cũng như đảm bảo sự tiện dụng nhất cho người truy cập web.


- Hỗ trợ đầy đủ các tính năng web phù hợp với mọi doanh nghiệp. Hệ thống quản trị linh hoạt và quản trị web có thể dễ dàng chăm sóc, quản lý website và đăng bài tin tức.


- Đặc biệt, giải pháp còn cung cấp các dịch vụ Marketing nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc khai thác và vận hành hiệu quả sản phẩm thiết kế web, mở rộng thị trường tiềm năng trên internet tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.


Đối với mỗi dự án thiết kế web doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, các chuyên gia thiết kế web V&V Hồ Chí Minh đều thực hiện dựa trên một quy trình triển khai chuyên nghiệp, đồng bộ để đảm bảo sự thành công cho dự án web. Với việc nắm bắt khắt khe những yêu cầu từ khâu thiết kế web phù hợp với hành vi người dùng Hồ Chí Minh đến khâu hoàn thiện sản phẩm, các thiết kế web doanh nghiệp của V&V luôn đảm bảo tính mỹ thuật web, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.


Sự khác biệt của của công ty thiết kế web V&V chính là sử dụng nền tảng công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager - CMS thương mại đứng thứ 3 thế giới , với hơn 70.000 khách hàng trên 60 quốc gia, được phân phối và phát triển bởi hơn 6500++ đối tác toàn cầu. Đây là nền tảng web được các chuyên gia công nghệ trên thế giới đánh giá cao về khả năng sử dụng, thân thiện với Google và SEO, đặc biệt là tính bảo mật cao.


Với chiến lược kinh doanh lâu dài đầu tư vào công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm, am hiểu hành vi người dùng Hồ Chí Minh, công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm web cao cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng khi hoạt động tại thị trường Hồ Chí Minh và mở rộng ra bên ngoài.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHÊ V&V     
Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM    

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved