Thiết kế web du lịch tại Hồ Chí Minh

Thiết kế web du lịch tại Hồ Chí Minh

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, du lịch đang trở thành một loại hình kinh doanh trực tuyến. Khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, hầu hết mọi người đều nghiên cứu trên internet và bỏ ra hàng giờ để tham khảo các thông tin du lịch trên website. Tại Hồ Chí Minh, nhu cầu thiết kế web du lịch là rất cần thiết. Hãy để công ty thiết kế web V&V giúp bạn gia nhập cuộc chơi này.


thiet ke web du lich cao cap tai tphcm

Thiết kế web du lịch cao cấp tại Hồ Chí Minh


Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 18.000 doanh nghiệp lữ hành đang hoạt động. Với con số lớn như vậy, các doanh nghiệp phải ứng dụng mọi phương thức để cạnh tranh và tìm kiếm đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, ứng dụng internet và thương mại điện tử trong ngành du lịch những năm trở lại đây đã mở ra nhiều cơ hội mới trong ngành. Khách du lịch dễ dàng tìm kiếm thông tin về các tour, phòng khách sạn hay vé máy bay phù hợp thông qua internet. Do vậy, sở hữu một thiết kế web là điều tối thiểu mà bất kỳ công ty du lịch tại Hồ Chí Minh phải làm.


Tại công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh, một website du lịch được thiết kế tốt không chỉ mang lại nhiều thông tin hơn một website thông thường mà còn phải thể hiện được sự quyến rũ về mặt cảm xúc của địa điểm du lịch, phải chạm được tới trái tim người xem và thúc đẩy họ hành động.


Khi vào website du lịch, bạn có cảm nhận được mình đang tận hưởng một kỳ nghỉ thật sự không? Lắng nghe tiếng sóng biển, lang thang nơi núi rừng hay thả hồn mình vào thiên nhiên? Hãy làm cho khách hàng cảm nhận như vậy khi truy cập vào website du lịch của bạn. Một thiết kế web du lịch hấp dẫn phải đặt người dùng vào tâm trạng cảm xúc đó, cẩn thận từ những bản phác thảo ban đầu có thể rung động tới tận trái tim người xem, tạo ra một động lực thúc đẩy du lịch ngay tức khắc. Tất nhiên, công ty thiết kế web hcm V&V sẽ giúp bạn thực hiện điều này.


giai phap thiet ke web hcm

Giải pháp thiết kế web du lịch tại Hồ Chí Minh


Giải pháp thiết kế web du lịch của V&V Hồ Chí Minh có gì?


- Website du lịch của V&V Hồ Chí Minh được xây dựng với một giao diện mỹ thuật, thể hiện các tiêu chí đặc trưng của công ty du lịch, thân thiện và tin cậy. Đặc biệt, hệ thống công cụ web giúp quản lý thông tin, sản phẩm, dịch vụ du lịch một cách thuận tiện nhất cho nhà quản trị cũng như người sử dụng tại Hồ Chí Minh.


- Với số lượng người dùng di động ngày càng tăng, đặc biệt ở Hồ Chí Minh, website du lịch tương thích với mobile sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng khai thác khách hàng tiềm năng của mình trên mobile. Công ty V&V Hồ Chí Minh tạo ra các thiết kế web du lịch có thể chạy tốt trên mọi thiết bị truy cập.


- Xây dựng trên nền tảng Bitrix Site Manager, các thiết kế website du lịch của V&V Hồ Chí Minh sẽ hoàn toàn dễ dàng sử dụng, khả năng mở rộng tốt và độ bảo mật cao. Bạn không cần phải lo lắng một ngày website của mình sẽ bị hacker tấn công. Hãy để V&V giúp bạn làm mọi thứ, việc của bạn chỉ là tạo ra những sản phẩm du lịch tốt cho khách hàng của mình.


Với nền tảng kỹ thuật web vững mạnh, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trên 7 năm nghiên cứu, phát triển web và triển khai theo quy trình làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất, V&V Hồ Chí Minh tự tin sẽ mang đến cho Quý công ty một sản phẩm web chất lượng ổn định, đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra.


Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHÊ V&V     
Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM    

Phone: 0903 696 077

Email: contact@vivicorp.com  


Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved