Thiết kế web

Thiết kế web

Công ty thiết kế web V&V chi nhánh Hồ Chí Minh là đơn vị thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp. Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm triển khai các dự án web cho khách hàng trong và ngoài nước. V&V Hồ Chí Minh tự tin sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh những website uy tín và chất lượng nhất.

thiet ke web cao cap tai ho chi minh
Thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin và môi trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt, các doanh nghiệp tại HCM cần phải sở hữu ngay một thiết kế web. Với một website cao cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, mức độ hoạt động ổn định của website như khi sử dụng một website kém chất lượng.


Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và phức tạp. Từ thiết kế web doanh nghiệp hcm, cho đến thiết kế web bán hàng hcm hay thiết kế web bất động sản hcm, tất cả đều ổn định và hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn tốt nhất.

Những ưu điểm của sản phẩm website V&V chi nhánh Hồ Chí Minh

- Thiết kế web cao cấp trên nền tảng công nghệ web Bitrix Site Manager - hoàn toàn bảo mật và ổn định. Công nghệ này được sử dụng bởi hơn 70.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. 


- Giao diện website được thiết kế đẹp mắt và đảm bảo thẩm mỹ. Dựa trên sự tư vấn của chuyên gia công nghệ web V&V Hồ Chí Minh và yêu cầu của khách hàng, website sẽ thể hiện được cái hồn thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, giao diện website phù hợp với văn hoá truy cập website của khách hàng Hồ Chí Minh. 


- Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp. Sản phẩm web được kiểm duyệt qua bộ tiêu chí lập trình và tiêu chí thiết kế trước khi chuyển giao cho khách hàng.


- Quan trọng nhất một thiết kế web HCM của V&V đó là được tối ưu hoá SEO, đảm bảo đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế như Google, Bing, Yahoo, W3C, HTML5... Việc đạt chuẩn SEO sẽ giúp trang web phát huy được hiệu quả tối đa và luôn hiển thị trong trang nhất kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm. Khi đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

uu diem cua thiet ke web chuyen nghiep tai vivi ho chi minh
Những ưu điểm của thiết kế website chuyên nghiệp V&V Hồ Chí Minh

Tại sao nên lựa chọn V&V chi nhánh Hồ Chí Minh để thiết kế web

- Đội ngũ chuyên gia công nghệ web từng học tập và làm việc tại nước ngoài, đồng thời am hiểu thị trường khách hàng tại Hồ Chí Minh. 


- Khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn thương hiệu Online trọn gói từ khâu thiết kế web đến khâu Marketing thương hiệu. 


- Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, bởi V&V có riêng 2 nhân sự chăm sóc khách hàng và một nhóm các technical supporter phục vụ liên tục cho khách hàng.

Đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp V&V Hồ Chí Minh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về website của mình có hiệu quả và ổn định hay không? Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình thật tốt. Còn lại V&V Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn tham gia cuộc chơi internet này.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thiết kế web V&V Hồ Chí Minh

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ V&V     
Địa chỉ: Phú Nhuận Tower, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM     
Phone: 0903 696 077          
Email: 
contact@vivicorp.com  

Like Vivicorp - web design
© 2007 - 2014 Vivicorp.com. All rights reserved